DJ Tít gây bất ngờ khi hóa thân “tượng đài gợi cảm” Marilyn Monroe

Trong bộ ảnh mới, nữ DJ thử sức mình với việc hóa thân thành diễn viên Marilyn Monroe và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Mới đây, trên trang cá nhân, DJ Tít chia sẻ bộ ảnh theo phong cách Marilyn Monroe thu hút sự quan tâm của dân mạng. Các bức hình được thực hiện trong phút ngẫu hứng, muốn thử sức mình vào việc hóa thân diễn viên nổi tiếng của nữ DJ.
DJ Tít tên thật là Trần Thị Thủy Tiên, sinh năm 1994, quê Điện Biên. Cô hiện sống, làm việc tại Hà Nội và được biết đến như một trong những nữ DJ nổi tiếng nhất hiện nay.
Với sự cố gắng vươn lên từ hoàn cảnh khó khăn, Tít ngày càng khẳng định tài năng và chỗ đứng của mình trong làng giải trí. Bên cạnh những buổi biểu diễn tại Hà thành, nữ DJ sinh năm 1994 còn là tên tuổi đắt show khi liên tục nhận lời mời từ khắp nơi trên đất nước. Thời gian gần đây, cô cũng thường xuyên có những chuyến lưu diễn tại nước ngoài.
Ngoài gương mặt xinh xắn và tài năng âm nhạc, DJ Tít còn thể hiện năng lực của mình trong lĩnh vực kinh doanh. Tít hiện là chủ một tiệm làm tóc tại Hà Nội.
Thân hình đồng hồ cát của nữ DJ nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.
Những biểu cảm được đánh giá khá giống với nữ diễn viên nổi tiếng thế giới.
Làn da trắng mịn và mái tóc hiện đại khiến nữ DJ dễ dàng nhập vai Marilyn Monroe.
Nét trầm buồn mê hoặc của nữ DJ 21 tuổi.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>