Hướng Dẫn Tư Thế Yêu Đem Lại Khoái Cảm :Vũ điệu cuồng say

Tư thế đầy đam mê này sẽ cho cả hai bạn tận hưởng cảm xúc tuyệt vời nhất trên thế giới.

Mức độ nóng bỏng: 3/5

Mô tả:

Tưởng tượng ra bạn là một vũ công ballet: bạn nằm nghiêng người và anh chàng của bạn thì nằm phía sau bạn. Hãy giữ cho cơ thể của hai bạn được thoải mái trong tư thế nằm ngủ này và bạn hãy giơ chân ở phía trên của mình lên. Tiếp theo người đàn ông của bản sẽ từ từ hạ thấp cơ thể của anh ấy tạo thành tư thế nửa quỳ, và “tiến vào” bạn từ phía sau.

120703122427 cats Tư Thế Yêu Đem Lại Khoái Cảm : Vũ điệu cuồng say

Lí do bạn sẽ thích:

Tư thế đầy đam mê này sẽ cho cả hai bạn tận hưởng cảm xúc tuyệt vời nhất trên thế giới. Nó vừa giống với tư thế “doggy” , vừa giống tư thế hình cái thìa, kết hợp với sự thân thiết ấm áp giữa hai cơ thể khiến cho sự đi vào điểm “ sướng” của bạn thật dễ dàng. Không điều gì tuyệt vời hơn khi trong lúc đưa bạn lên đỉnh cao của sự khoái cảm, người yêu của bạn sẽ ôm bạn thật chặt. Hãy khéo léo nhắc nhở anh ấy rằng hai tay của anh ấy đang rảnh rỗi, và hãy vuốt ve những đường cong của bạn cũng như trêu đùa “cô bé” của bạn nữa.

Chú ý:

Không quá khó để có thể “yêu” ở tư thế này, vì thế hãy thử nó khi mà anh ấy không ngờ tới. Khi cả hai bạn đã chìm vào giấc ngủ, hãy đánh thức chàng vào nửa đêm và bắt đầu cuộc chơi trong khi cả hai bạn vẫn còn mơ màng trong giấc mơ. Khi đã hết thúc, hãy tiếp tục ngủ với cánh tay của anh ấy ôm chặt lấy cơ thể bạn.

Thanh Tú
Nguồn Cosmopolitan

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>