Lâm Thấm Viên – Hot girl 9x khoe thân hình cực chuẩn vạn người mê

Hot girl 9x khoe thân hình cực chuẩn vạn người mê. Hot girl 9x Lâm Thấm Viên sở hữu ba vòng cơ thể khiến bất cứ cô gái trẻ nào cũng ao ước: 89 – 57 – 90.

hot-girl-2332-1-.jpg

Xinh đẹp, tài năng lại sở hữu thân hình S-line chuẩn, Lâm Thấm Viên – nữ sinh trường Điện ảnh Hồng Kông bất ngờ có được lượng người hâm mộ cực lớn.

hot-girl-2332-2-.jpg

Lâm Thấm Viên được biết đến là một hot girl 9x tài năng. Ngay từ khi mới nhập trường, cô đã nổi danh nhờ xinh đẹp, có kỹ năng diễn xuất rất khá.

hot-girl-2332-3-.jpg

Trong quá trình học tập, tài năng của Thấm Viên ngày càng được bộc lộ rõ ràng. Nhờ sự khích lệ của thầy cô và ủng hộ của bạn bè, cô càng ngày càng giành được những thành tích đáng nể.

hot-girl-2332-4-.jpg

Không chỉ liên tục giành được những giải thưởng, học bổng của trường mà Lâm Thấm Viên còn được bình chọn là hoa khôi của ngôi trường vốn nổi tiếng có rất nhiều mỹ nữ đại học.

hot-girl-2332-5-.jpg

Mới đây, khi vừa tốt nghiệp, Lâm Thấm Viên đã được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng, mời đóng hai bộ phim là “Ác nhân chi bách quỷ dạ hành” và “Tiềm long thư kích”.

hot-girl-2332-6-.jpg

Những hình ảnh mới của Lâm Thấm Viên nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ

hot-girl-2332-7-.jpg

Mới đây, khi cô nàng hoa khôi 9x này tung những hình ảnh trong trẻo gợi cảm, khoe eo thon, dáng chuẩn thì cái tên Lâm Thấm Viên đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao.

hot-girl-2332-8-.jpg

Những hình ảnh đẹp của cô nàng được lan truyền rất nhanh chóng và nhận được nhiều lớn khen có cánh.

hot-girl-2332-9-.jpg

Đa số đều ngợi khen Lâm Thấm Viên ngày càng xinh đẹp, diện đồ thể thao bó sát gợi cảm, tôn lên vẻ đẹp đầy sức sống nhưng không làm mất đi nét thanh thuần, trong trẻo

Nguồn soha

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>